Server was unable to process request. ---> Site is not configured for Claims Forms Authentication.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình
Địa chỉ:
Số 36A - Phố Quang Trung, Thành phố Thái Bình
Điện thoại: (84-363)836795-834443-839950 ;
Fax: (84-363) 834092
Email: trungtamkhcntb@gmail.com

Lan tỏa tinh thần KH&CN trong đời sống xã hội

Triển khai thực hiện Luật Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm 2013, công tác truyền thông và phổ biến kiến thức trong 5 năm qua đã có những chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. TSKH Nghiêm Vũ Khải - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chia sẻ như vậy khi đề cập đến một số nội dung được quy định tại Luật KH&CN sau 5 năm triển khai và nhân kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam 18/5.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2017

Sáng 22/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 cho 77 doanh nghiệp đạt Giải. Tới dự có các đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương và Đại diện lãnh đạo Sở KH&CN các tỉnh.

Công tác bình ổn thị trường đi vào nề nếp

Theo dõi, đánh giá nguồn cung, nhu cầu hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn tỉnh dịp cuối năm để chủ động đưa ra phương án hoặc đề xuất với tỉnh biện pháp bảo đảm cân đối cung, cầu, ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, đầu cơ, tăng giá là một trong những hoạt động đã đi vào nền nếp từ nhiều năm nay của Sở Công Thương mỗi dịp tết đến, xuân về.

Ghi nhãn mỹ phẩm Vaseline Pure không đủ, Dược phẩm OPC bị phạt

Thanh tra Bộ Y tế vừa có quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC (mã CK OPC) về hành vi ghi nhãn không đầy đủ đối với lô mỹ phẩm Vaseline Pure.

Hỗ trợ DN phát triển thương hiệu qua sở hữu trí tuệ

Hoạt động bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp sẽ hướng đến hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó, mũi nhọn là hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và khai thác sáng chế.

Xăng E5 có tiêu chuẩn, quy chuẩn và bảo đảm chất lượng

Nhằm kiểm tra chất lượng xăng trên thị trường, thời gian qua, các cán bộ của Tổng cục và Chi cục đã bí mật trong vai người dân đến mua mẫu và tiến hành thử nhanh.

Bãi bỏ một số điều kiện đối với thương nhân kinh doanh xăng dầu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 08/2018/NĐ-CP sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

Hội nghị tổng kết ISO hành chính tỉnh Thái Bình năm 2017

Ngày 14/12/2017, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Thái Bình năm 2017 và triển khai kế hoạch thực hiện năm 2018.
® Bản quyền thuộc Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: 36A – Phố Quang Trung – thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036)3831 333 – Fax: (036) 3834092   Email: trungtamkhcntb@gmail.com