Bỏ túi những thủ thuật “IT” cực hay ai cũng cần biết

Chuyển đổi cả đoạn văn bản từ chữ thường sang chữ viết hoa mà không cần phải mất công gõ lại, nhận diện file có chứa virus từ internet, download tự động các bức ảnh trên Google… là những thủ thuật công nghệ cực hay mà bạn không thể bỏ qua.

Các phím chức năng F1-F12 trên bàn phím máy tính dùng để làm gì?

Với người dùng máy tính, có lẽ câu hỏi về công dụng của các phím chức năng F1-F12 là thắc mắc không của riêng ai. Hãy cùng tìm lời giải đáp trong Infographic dưới đây!

Viettel khai trương mạng 4G

Nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên Toàn quốc, sáng 18-4, Viettel Thái Bình tổ chức lễ khai trương mạng 4G. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

0h đêm ngày 15/4, 23 tỉnh, thành chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định

Từ 0h ngày 15/4, thêm 23 tỉnh thành sẽ bắt đầu được chuyển sang mã vùng số điện thoại cố định mới. Ước tính sẽ có hơn một triệu số thuê bao cố định sẽ bị ảnh hưởng bởi đợt chuyển đổi mã vùng này.

Quý I/2017: Viettel dự kiến cung cấp dịch vụ 4G

Dự kiến quý I/2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ khai trương mạng 4G. “Viettel sẽ triển khai mạng 4G có vùng phủ toàn quốc lớn nhất trong thời gian ngắn nhất”, Phó Tổng giám đốc Viettel Hoàng Sơn khẳng định.

Hơn 8.000 Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi tại Việt Nam

Tính đến ngày 17/10 đã có hơn 8.000 sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 được thu hồi tại thị trường Việt Nam.

Chế tạo thành công USB chống mã độc

Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ quân sự (Bộ Quốc phòng) đã chế tạo thành công USB an toàn thông tin, được dùng để lưu trữ, sao chép dữ liệu giữa các máy tính.

5 cấp độ bảo đảm an toàn hệ thống thông tin

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 85/2016/NĐ-CP quy định về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2016.

Techmart Hanoi 2016 kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp

Techmart Hanoi 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 28/9-1/10/2016 tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của khoảng 390 đơn vị trong nước và 50 gian hàng nước ngoài.

Telefilm 2016: Quy tụ 350 gian hàng từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình - Telefilm 2016, do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức khai mạc sáng 13/7 tại Hà Nội.

Công nghệ thông tin - công cụ tiếp cận KH&CN

Đánh giá việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tại Bộ KH&CN cần phải tính đến đặc thù ngành, đó là cơ quan quản lý Nhà nước về KH&CN. Khai thác, ứng dụng CNTT phải được đặc biệt chú trọng như một công cụ tiếp cận KH&CN.

Việt Nam giành giải vàng thế giới về sản phẩm công nghệ thông tin

Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại di động – Bankplus của Viettel vừa xuất sắc giành được giải Vàng Công nghệ Thông tin Thế giới - IT World Awards 2016. Ngoài ra, “đại gia” viễn thông Việt Nam này cũng nhận thêm hai giải Đồng nữa cho các sản phẩm công nghệ khác.

Thúc đẩy phát triển IPv6

Kế hoạch thúc đẩy phát triển IPv6 năm 2016 của Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành.

Những công nghệ nổi bật tại EURO 2016

Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch châu Âu (EURO) 2016 đang diễn ra tại nước Pháp với sự hỗ trợ của nhiều loại thiết bị công nghệ hiện đại.

Viettel thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G mới nhất

Trong tháng 6 này, các khách hàng sử dụng dịch vụ Roaming của Viettel sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ Roaming LTE (4G) mới nhất với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ.

® Bản quyền thuộc Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: 36A – Phố Quang Trung – thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036)3831 333 – Fax: (036) 3834092   Email: trungtamkhcntb@gmail.com