Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại Sở Khoa học Công nghệ

Chiều 23-2, Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh họp thẩm định danh mục các đề tài, dự án KHCN thực hiện năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng KHCN tỉnh chủ trì cuộc họp.

Sở Khoa học và Công nghệ triển khai nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 12/1, Sở Khoa học và Công nghệ tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc "Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội"

Sáng ngày 4/1, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội” nhằm đánh giá lại kết quả công tác năm 2016, đưa ra các phải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và giai đoạn đến năm 2020.

Khai mạc sự kiện trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ 2016

"Techdemo 2016 diễn ra trong bối cảnh Thủ tướng và Chính phủ đang chỉ đạo quyết liệt việc tìm kiếm các giải pháp đột phá nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia”.

Từ 09 - 11/11 tại Thái Nguyên sẽ diễn ra sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ” năm 2016

Từ ngày 09-11/11, tại Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên sẽ diễn ra sự kiện khoa học và công nghệ (KH&CN)“Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ” do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban chỉ đạo Tây Bắc và UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức với chủ đề “Kết nối ứng dụng, đổi mới, phát triển công nghệ - Chủ động hội nhập và phát triển bền vững” với sự tham gia của trên 1000 đại biểu.

Techmart Hanoi 2016: Gắn kết nghiên cứu khoa học với sản xuất và đời sống

Tối ngày 28/9 tại Bảo tàng Hà Nội, Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội - Techmart Hanoi 2016 với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững” đã chính thức khai mạc. Sự kiện có quy mô lớn, đa ngành và đa quốc gia do UBND thành phố Hà Nội và Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức.

UBND tỉnh nghe báo cáo về Điều lệ tổ chức, hoạt động Quỹ phát triển khoa học và công nghệ tỉnh

Sáng ngày 11/8, UBND tỉnh họp nghe Sở Khoa học và Công nghệ báo cáo dự thảo Điều lệ tổ chức, hoạt động Quỹ phát triển khoa học và công nghệ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì cuộc họp.

Nghiệm thu dự án Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “ngao Thái Bình” cho sản phẩm ngao của tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 4/8, tại Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình, Hội đồng Khoa học và Công nghệ đã nghiệm thu dự án Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Ngao Thái Bình” cho sản phẩm ngao của tỉnh Thái Bình.

Tập huấn kỹ năng thực thi và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp

Sáng ngày 17/5/2016, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) Khai mạc Lớp tập huấn kỹ năng thực thi và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp cho các đối tượng là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên thuộc các Sở Khoa học và Công nghệ, các tổ chức KH&CN của các tỉnh: Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Nam Định... và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Mít tinh kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Chiều ngày 13/5/2016, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày KH&CN 18/5

Với chủ đề “Khoa học và công nghệ (KH&CN) - Chìa khóa của thành công”, năm 2016 ngày KH&CN Việt Nam tiếp tục được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ cán bộ KH&CN; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN đối với sự phát triển đất nước, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN; động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần hình thành đội ngũ cán bộ khoa học trong tương lai.

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh thẩm định danh mục chương trình, đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện năm 2016

Sáng ngày 10/3/2016, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm định danh mục đề tài, dự án KH&CN năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Trình diễn mô hình mạ khay cấy bằng máy tại xã Độc Lập huyện Hưng Hà

Sáng 18/2/2016, Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với công ty TNHH một thành viên Máy kéo và máy nông nghiệp (thuộc Tổng Công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam) tổ chức Hội nghị giới thiệu và trình diễn mô hình mạ khay cấy bằng máy tại xã Độc Lập huyện Hưng Hà.

Hội nghị tổng kết công tác khoa học và công nghệ năm 2015, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2016

Sáng ngày 12/01, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác năm 2015, triển khai kế hoạch công tác năm 2016.

® Bản quyền thuộc Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: 36A – Phố Quang Trung – thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036)3831 333 – Fax: (036) 3834092   Email: trungtamkhcntb@gmail.com