Năm 2019 : 12.965

Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM tỉnh Thái Bình phát động “Tháng văn hoá giao thông”

Những năm qua, công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên và Sở Giáo dục Đào tạo Thái Bình thực hiện có hiệu quả. Công tác giáo dục pháp luật và an toàn giao thông từng bước thu được kết quả đáng khích lệ. Hình ảnh đội thanh niên tình nguyện tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại các nút giao thông, điểm đen giao thông khu vực đông dân cư đã trở nên quen thuộc với người dân.

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động và nhân rộng mô hình đội thanh niên tình nguyện trong các nhà trường, Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM tỉnh Thái Bình phát động “Tháng an toàn giao thông” trong khối các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và các trung học trường chuyên nghiệp.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Đoàn TNCS HCM tỉnh Thái Bình, Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh tặng các trang thiết bị cho đội thanh niên tình nguyện trật tự an toàn giao thông của Trung tâm giáo dục thường xuyên Thành phố.

Đoàn TNCS HCM tỉnh tổ chức cho các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường trung học chuyên nghiệp trong tỉnh ký cam kết thực hiện tốt các nội dung về đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm học 2010-2011.

Thanh Hương

Biên soạn: Đài PTTH Thái Bình