Năm 2019 : 106.938

Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2019 của tỉnh họp phiên kết luận

Sáng ngày 05/9/2019, tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và công nghệ), Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 của tỉnh tổ chức phiên họp kết luận để xem xét, đánh giá và lựa chọn các doanh nghiệp của tỉnh tham dự Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2019. Đồng chí Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển GTCLQG tỉnh chủ trì cuộc họp.

Năm nay, Thái Bình có 03 doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng là: Công ty TNHH Hoa Việt; Công ty Cổ phần quốc tế Bảo Hưng và Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu.

Tại hội nghị, sau khi xem xét, đánh giá trên hồ sơ của các doanh nghiệp và trực tiếp nghe Trưởng nhóm chuyên gia đánh giá báo cáo kết quả làm việc của nhóm trong thời gian qua, các thành viên trong Hội đồng sơ tuyển đã thống nhất với thang điểm: Công ty TNHH Hoa Việt đạt 790 điểm, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đạt 840 điểm và Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu đạt 961 điểm. Theo đó, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 tỉnh Thái Bình thống nhất đề nghị Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội đồng Quốc gia xem xét, thẩm định và trao tặng Giải Vàng chất lượng quốc gia cho Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu và trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho 2 công ty còn lại.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển GTCLQG tỉnh giao cho nhóm chuyên gia đánh giá kiểm soát lại và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ của 03 doanh nghiệp tham gia Giải, trước khi nộp về Ban thư ký của Hội đồng Quốc gia để thực hiện các bước tiếp theo của quy trình xét tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2019.

Tác giả: PV
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn