Năm 2019 : 106.938

Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Chiều ngày 23/8/2019, Tại khách sạn White Palace Thái Bình, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 50 học sinh là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở đạt thành tích cao trong năm học 2018 -2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; Đỗ Thanh Giang, Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Mạnh Khương, Nguyễn Văn Dực – Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ.

Năm học 2018-2019, toàn Sở có 50 học sinh đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện/thành phố, 38 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, có 03 cháu đã trúng tuyển vào đại học và đặc biệt có 01 cháu đã giành được học bổng tiến sĩ toàn phần trị giá 8,4 tỷ đồng từ Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương và chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Với những kết quả đáng tự hào này, các cháu sẽ có bước khởi đầu vững chắc để ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của nước nhà, tỉnh nhà. Đồng chí mong rằng, các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: PV
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn