A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh

Chiều ngày 9/10/2020, Đoàn kiểm tra do bà Trần Thị Bích Hằng, tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài: “Đánh giá kết quả điều trị bệnh suy tĩnh mạch chi dưới mạn tính bằng sử dụng năng lượng sóng có tần số Radio tại Khoa Nội tim mạch – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình năm 2020-2021”, do Khoa tim mạch – BV Đa khoa tỉnh chủ trì thực hiện. Đi cùng đoàn có ông Đỗ Thanh Giang – PGĐ Sở KH&CN.

Đến thời điểm kiểm tra, nhóm nghiên cứu đã chọn được 40 bệnh nhân đáp ứng tiêu chuẩn nghiên cứu. Hiện tại, nhóm nghiên cứu đã tiến hành Tổ chức can thiệp (bằng sử dụng năng lượng sóng có tần số Radio) cho 40 đối tượng nghiên cứu và Đánh giá kết quả điều trị cho 40 đối tượng nghiên cứu này như: Nhận xét tai biến trong quá trình can thiệp RF; Nhận xét biến chứng sớm của bệnh nhân khi được can thiệp RF; Đánh giá kết quả bước đầu của phương pháp điều trị; Đánh giá kết quả sau 1 và 3 tháng điều trị.

Qua báo cáo của cơ quan chủ trì và kiểm tra thực tế cho thấy, nhóm thực hiện đề tài đã cơ bản triển khai các nội dung theo thuyết minh được phê duyệt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nội dung tập huấn triển khai chậm so với tiến độ.

Đoàn kiểm tra đề nghị đơn vị chủ trì và chủ nhiệm đề tài tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức tập huấn và tiếp tục đẩy nhanh việc thực hiện các nội dung của đề tài, đảm bảo theo đúng tiến độ.


Tác giả: P.V
Nguồn:sokhcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết