A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình

Sáng 19/7/2019, tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng – Sở Nội vụ, tổ chức trao tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần dịch vụ Dầu khí Thái Bình đã có thành tích xuất sắc, được Thủ tướng chính phủ tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018.

Tới dự có đồng chí Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng của Sở Nội vụ và một số đơn vị có liên quan.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình là đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với ngành nghề chính là sản xuất, kinh doanh các loại nước khoáng, nước giải khát. Với lợi thế khai thác được nguồn khoáng quý hiếm, đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao như nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải, nước tinh khiết Wells, nước chanh muối, chanh dây v.v.. đã được các cơ quan quản lý, các tổ chức và người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Đặc biệt, vào ngày 22/6 vừa qua tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018, Công ty đã được công nhận đạt Giải Chất lượng Quốc gia năm 2018, đây cũng là lần thứ 3, Công ty vinh dự được nhận Giải thưởng này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Ninh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng những thành tích mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Công ty để nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng sản phẩm thân thiện với môi trường, khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng đầu tại thị trường đồ uống Việt Nam.

BT


Tác giả: BT
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết