Năm 2019 : 106.935

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà

Sáng 30/7/2019, tại Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng – Sở Nội vụ, tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà.

Tới dự có đồng chí Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng chất lượng quốc gia của tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng - Sở Nội vụ cùng một số đơn vị có liên quan.

Đồng chí Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, GĐ Sở KH&CN
 trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cho Công ty

Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà đã có thành tích xuất sắc, được Thủ tướng chính phủ tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018. Công ty là 1 trong 16 doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xăng dầu đứng trong TOP đầu cả nước với sản lượng 1 triệu tấn mỗi năm, doanh thu trung bình 12.000 tỷ đồng/năm. Mạng lưới đại lý, cửa hàng bán lẻ của Công ty phủ khắp cả nước mang lại hiệu quả ngày càng cao trong sản xuất kinh doanh, bình ổn giá xăng dầu và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Mỗi năm, Công ty thực hiện nộp ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đ/c Nguyễn Cảnh Toàn – Ban thi đua khen thưởng – Sở Nội vụ
 tặng hoa, chúc mừng Công ty

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Ninh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đổi mới công nghệ, thiết bị, áp dụng tiến bộ KH&CN vào quá trình sản xuất, kinh doanh. Về phía Sở Khoa học và Công nghệ, tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, đổi mới công nghệ để công ty hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững.

Lãnh đạo Sở KH&CN, Chi cục TC-ĐL-C (Sở KH&CN),
Ban thi đua khen thưởng (Sở Nội vụ) chúc mừng Công ty