A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Telefilm 2016: Quy tụ 350 gian hàng từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ

 

Lễ khai mạc Telefilm 2016. Ảnh: VTV.vn


Về phía chủ nhà, các đài truyền hình và những đơn vị lớn về công nghệ sản xuất chương trình truyền hình hiện nay như Cát Tiên Sa, BHD, Lasta, Sóng Vàng, ADT, Sunrise, Việt com, Dolphin... cũng góp mặt.Telefilm 2016 quy tụ 350 gian hàng của 200 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó, phần lớn là những nền công nghiệp điện ảnh và truyền hình phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore...


Telefilm  - sự kiện thường niên bắt đầu được tổ chức từ năm 2013 là dịp để các đơn vị chuyên ngành, các đài truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ truyền hình, đồng thời giúp các nhà chuyên môn trong nước có điều kiện tiếp nhận tại chỗ và học hỏi về quy trình làm phim, tổ chức sản xuất các chương trình theo hướng chuyên nghiệp.

Tại kỳ triển lãm này, các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị truyền hình cũng được cập nhật sẽ giúp khách tham quan được tận mắt chứng kiến công nghệ truyền hình mới trong tương lai.

Một điểm đáng lưu ý là tại triển lãm lần này, nhiều đơn vị sản xuất trong nước không chỉ trưng bày, giới thiệu sản phẩm mà còn chú trọng tiếp thị để bán các sản phẩm truyền hình của Việt Nam ra nước ngoài.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Telefilm 2016, nhiều hội thảo, tọa đàm chuyên sâu cũng được tổ chức, với một số nội dung trọng tâm như công nghệ mới trong sản xuất chương trình truyền hình; vai trò và sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến ngành công nghiệp truyền hình; chung tay bảo vệ bản quyền tác giả.

 


Tác giả: Thanh Xuân
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết