Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

7 giải pháp đạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ XIII và Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2015.

Trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ XIII, Thái Bình có 6 giải pháp đạt giải, đó là: Phần mềm theo dõi đánh giá thi đua trong các cơ sở giáo dục (giải Nhất); giải pháp Thiết kế chế tạo mới và cải tiến các bộ thí nghiệm quang học trong dạy học Vật lý ở các bậc THCS, THPT, cao đẳng, đại học; giải pháp Nghiên cứu phẫu thuật nội soi vá nhĩ bằng kỹ thuật đặt mảnh ghép trên dưới lớp sợi (đồng giải Ba) và 3 giải Khuyến khích. Về giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam có 1 giải Nhất về nghiên cứu cải tiến, thiết kế chế tạo đồng bộ hóa chuỗi dây chuyền chiết lon tự động công suất 50.000 lon/giờ. Đây là những giải pháp có tính ứng dụng cao, phục vụ thiết thực trong đời sống, sản xuất. 


Tại buổi gặp mặt các giải pháp đạt giải được ghi nhận và tôn vinh. Đây cũng là dịp để các tác giả chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, triển khai và thực hiện các giải pháp.


Dự kiến thời gian trao giải hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 29/3/2016 và giải thưởng sẽ được trao vào tháng 5/2016.


Tác giả: Hoàng Lanh
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết