Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật Thái Bình lần thứ VI

Năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được trên 100 giải pháp, đề tài nghiên cứu gửi tới Hội thi Sáng tạo Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh lần thứ VI và nhận được 80 mô hình, sản phẩm của các em học sinh trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ II.

Giáo sư, Tiến sỹ Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã trao Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho các tổ chức cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tổ chức cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.
Đồng thời, Ban Tổ chức đã  trao giải cho 50 công trình, giải pháp của 106 tác giải, đồng tác giả đoạt giải Hội thi Sáng tạo Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh và trao giải cho 37 mô hình, sản phẩm của 74 tác giả, đồng tác giả đoạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ II.
Phát biểu tại lễ phát động hội thi năm nay, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Các cơ quan, đơn vị tổ chức và phối hợp tổ chức cần phát huy tốt công tác tuyên truyền sâu rộng hội thi đến mọi tầng lớp nhân dân. Đưa sáng tạo khoa học vào tiêu chí đánh giá thi đua trong các cơ quan, đơn vị, trường học để thúc đẩy sự sáng tạo khoa học của các em học sinh, sinh viên và mọi người dân.

Tác giả: Phạm Ngọc
Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan