A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn về quản lý đo lường, chất lượng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu

Sáng ngày 11/11/2022, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình) tổ chức Hội nghị tập huấn về quản lý đo lường, chất lượng cho các cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại Công ty TNHH MTV xăng dầu Thái Bình Số 52, đường Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình.

 

Dự hội nghị có Lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV xăng dầu Thái Bình. Tham dự lớp tập huấn còn có các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, các cửa hàng trưởng thuộc Công ty TNHH MTV xăng dầu Thái Bình.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được chuyên gia của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phổ biến, hướng dẫn các nội dung: (1) Trách nhiệm và nghĩa vụ của các cửa hàng xăng dầu về đảm bảo đo lường, chất lượng trong hoạt động bán lẻ xăng dầu; (2) Đảm bảo đo lường, chất lượng trong quá trình tiếp nhận hàng hóa; (3) Đảm bảo đo lường, chất lượng trong tồn trữ và bán hàng.

 

Chuyên gia của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 
truyền đạt kiến thức về quản lý đo lường chất lượng trong kinh doanh xăng dầu tại buổi tập huấn

 

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức về hoạt động đo lường chất lượng trong kinh doanh bán lẻ xăng dầu; hiểu rõ hơn các quy định của Nhà nước trong các văn bản pháp luật về quản lý đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu. Từ đó, góp phần thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh, bình đẳng trong hoạt động bán lẻ xăng dầu; góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: .
Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết