A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn về quản lý đo lường trong hoạt động kinh doanh nước sạch

Sáng ngày 15/4/2022, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) tổ chức Hội nghị tập huấn về quản lý đo lường trong hoạt động kinh doanh nước sạch cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc Hội nước sạch Thái Bình.

Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; lãnh đạo Hội nước sạch Thái Bình và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh nước sạch trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các chuyên gia của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã phổ biến các nội dung về quản lý đo lường đối với đồng hồ đo nước và hướng dẫn lựa chọn, lắp đặt đồng hồ đo nước.

Qua đó, các học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về phân loại, nhận biết các loại phương tiện đo; những yêu cầu trong kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm đối với phương tiện đo; cách phân biệt chứng chỉ, chứng nhận phù hợp; một số hành vi vi phạm, các hình thức xử phạt, mức phạt vi phạm quy định về đo lường đối với phương tiện đo; cách lựa chọn và lắp đặt đồng hồ nước đúng quy định.

Cũng tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng quán triệt tới các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh nước sạch trên địa bàn tỉnh sớm áp dụng nội dung kiến thức đã được tập huấn vào quá trình sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về đo lường trong sản xuất, kinh doanh nước sạch của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Phí Văn Chinh - Chi cục Trưởng Chi cục TC ĐL CL phát biểu tại Hội nghị

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị 

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị 

 

Quang cảnh buổi Hội nghị tập huấn

 

Ông Phan Minh Hải - Chuyên gia Tổng cục TC ĐL CL

 

Ông Hoàng Quốc Lập - Chủ tịch Hội nước sạch Thái Bình phát biểu tại Hội nghị

 


Tác giả: .
Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết