A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài cấp tỉnh của Chi cục Kiểm lâm Thái Bình

Chiều ngày 08/6/2022, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ do ông Hoàng Văn Thiệp – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài KH&CN cấp tỉnh “Nghiên cứu hiện trạng và các giải pháp phục hồi, phát triển diện tích rừng ngập mặn bị suy thoái tại Thái Bình” do Chi cục Kiểm lâm – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Bình chủ trì thực hiện trong 3 năm (2021-2023).

 

Đi cùng đoàn có đại diện Phòng Quảng lý Chuyên ngành - Sở Khoa học và Công nghệ; cán bộ Chi cục Kiểm lâm và nhóm nghiên cứu thực hiện đề tài.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra thực tế mô hình phục hồi diện tích rừng ngập mặn bị suy thoái tại địa điểm xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy. Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu, từ tháng 01/2022 đến nay, đề tài đã tiến hành khảo sát, lựa chọn vị trí và triển khai trồng mới được 2.500 cây Bần chua trên diện tích 5 ha tại mô hình. Đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài, nhóm nghiên cứu thực hiện các nội dung công việc đầy đủ, đảm bảo tính khoa học, bám sát yêu cầu, nội dung theo thuyết minh đề tài đã được phê duyệt. Đoàn cũng yêu cầu đơn vị chủ trì thực hiện đề tài tiếp tục theo dõi, đánh giá các mô hình của đề tài nói chung và mô hình tại xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy nói riêng; hoàn thiện các báo cáo và chứng từ; tiếp tục thực hiện các nội dung tiếp theo của đề tài theo đúng quy định.

Mô hình phục hồi diện tích RNM bị suy thoái tại xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy

 

Đ/c Hoàng Văn Thiệp – PGĐ Sở KH&CN cùng Đoàn công tác Sở kiểm tra mô hình

 

 


Tác giả: .
Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết