A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình trao đổi kinh nghiệm với Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, chiều ngày 05/4/2022, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình do ông Trịnh Quang Hiệp - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam, thăm mô hình trồng rau trong nhà màng của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Hà Nam (thành viên của Tập đoàn Vinaseed). Đi cùng đoàn có các đồng chí: Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Trung tâm Ứng dụng, Thông tin KHCN và Đo lường thử nghiệm và đại diện lãnh đạo một số phòng, đơn vị liên quan.

Làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam, đoàn được ông Nguyễn Tất Nhiên - Giám đốc Sở cùng Ban lãnh đạo Sở và toàn thể các đồng chí là trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Sở tiếp đón. Tại buổi làm việc, hai sở đã trao đổi cởi mở về những kết quả hoạt động khoa học, công nghệ đã đạt được trong thời gian qua, những khó khăn vướng mắc; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ tại địa phương. Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục tăng cường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động khoa học và công nghệ tại địa phương.

Trong chương trình, đoàn đã làm việc tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Hà Nam (Công ty); đoàn đã được ông Vũ Văn Vương - Tổng Giám đốc Công ty giới thiệu về quá trình phát triển, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Công ty, đồng thời thăm quan mô hình sản xuất, kinh doanh của Công ty. Tại đây  ông Vũ Văn Vương đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng hệ thống nhà lưới, nhà kính, cũng như quá trình tổ chức sản xuất. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trịnh Quang Hiệp đánh giá cao về quá trình xây dựng và tổ chức sản xuất của Công ty và mong muốn được lãnh đạo Công ty tạo điều kiện hỗ trợ cho Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình trong quá trình xây dựng, phát triển Khu thực nghiệm sinh học công nghệ cao của tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Vũ Thị Út
Nguồn:Phòng Quản lý Khoa học Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết