A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Khoa học và Công nghệ khen thưởng các giảng viên và sinh viên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, nhằm biểu dương, tôn vinh các tổ chức, cá nhân, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, chiều ngày 15/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng Giấy khen cho giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trường Đại học Thái Bình đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020.

Năm 2019, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã chủ động nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý, đào tạo của nhà trường. Đã triển khai 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia; nghiệm thu 3 đề tài cấp tỉnh, 2 đề tài cấp cơ sở và 73 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường… Đặc biệt, Trường đã đạt 1 giải nhất, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Giang – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã trao tặng Giấy khen của Sở Khoa học và Công nghệ cho 14 sinh viên có thành tích tiêu biểu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ năm học 2019-2020.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã trao tặng Giấy khen của Sở Khoa học và Công nghệ cho 05 giảng viên và 10 sinh viên Trường Đại học Thái Bình đạt thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ. Năm 2019, Trường Đại học Thái Bình đã hoàn thành xuất sắc 1 đề tài khoa học cấp quốc gia; triển khai thực hiện 4 đề tài, 1 sáng kiến cấp tỉnh, 23 đề tài cấp trường… Toàn trường đã tham gia 17 giải pháp, sáng kiến khoa học và đạt giải cao trong Hội thi Sáng tạo khoa học, công nghệ và kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII. Trường được đánh giá là một trong những đơn vị tiêu biểu của tỉnh trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ.


Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết