Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 24/4/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 812/QĐ-UBND ngày 19/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động ông Hoàng Văn Thiệp, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sang nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tới dự hội nghị còn có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên – GĐ Sở KH&CN, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Văn Thiệp cần bám sát chức năng, nhiệm vụ của sở Khoa học và Công nghệ, cùng tập thể lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ xây dựng và phát triển ngành Khoa học và Công nghệ đáp ứng với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tích cực chủ động tham mưu với UBND tỉnh những chủ trương, quyết sách trong phát triển KH&CN, nâng cao chất lượng quản lý các nhiệm vụ KH&CN, sở hữu trí tuệ, đo lường thử nghiệm v.v..

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Thiệp, tân Phó Giám đốc Sở KH&CN hứa sẽ nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất, đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của tập thể lãnh đạo và cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ, cùng Ban giám đốc Sở hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn