Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức ký kết hợp đồng nhiệm vụ KH&CN thực hiện từ năm 2022

Chiều ngày 07/3/2022, tại Sở Khoa học và Công nghệ đã diễn ra lễ Ký kết hợp đồng thực hiện nhiệm vụ KH&CN “Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất lúa bổ sung giống Rươi nhằm nâng cao giá trị sản xuất lúa gạo và thu nhập cho người dân tỉnh Thái Bình” thực hiện từ năm 2022, giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Giám đốc Sở KH&CN; đồng chí Đỗ Thanh Giang - Phó giám đốc Sở KH&CN; đại diện lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương; cán bộ Phòng Quản lý Khoa học và Văn phòng Sở; đại diện đơn vị thực hiện nhiệm vụ.

Theo Hợp đồng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kiến Xương là đơn vị chủ trì nhiệm vụ, thực hiện các nội dung sau: Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển vùng sản xuất lúa – rươi tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Từ đó, xây dựng mô hình trồng lúa kết hợp nuôi rươi và nhãn hiệu tập thể, tiến tới xây dựng sản phẩm OCOP cho “Gạo Rươi Hồng Tiến” tại huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình. Hợp đồng sẽ được thực hiện từ ngày ký đến hết năm 2023.

Việc hợp tác khoa học và công nghệ giữa Sở Khoa học và Công nghệ với các đơn vị thực hiện nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn sản xuất và đời sống, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Nguồn:Sở KH&CN Copy link