Chuẩn y Ban chấp hành Đảng bộ và kết quả bầu cử Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 15 tháng 5 năm 2020, Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh ban hành Quyết định số 3686-QĐ/ĐUK về việc Chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ Khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Quyết định, Chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 06 đồng chí và giữ các chức vụ sau:

1. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Bí thư
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Dực - Phó Bí thư
  3. Đồng chí Phạm Văn Quang - Ủy viên Ban Chấp hành
  4. Đồng chí Phí Văn Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành
  5. Đồng chí Vũ Hoàng Kiên - Ủy viên Ban chấp hành
  6. Đồng chí Nhâm Sỹ Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành

Ngoài ra, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh cũng đã ban hành Quyết định số 3692-QĐ/ĐUK, ngày 18 tháng 5 năm 2020 về việc Chuẩn y kết quả bầu cử Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí, giữ các chức vụ sau:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Dực - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy
  2. Đồng chí Phí Văn Chinh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy