A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức

Hưởng ứng chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VI Công đoàn Viên chức tỉnh, Đại hội XXIV Công đoàn Thái Bình nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 113 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3/3, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình”.

Tham gia Hội thi có 23 đội của 23 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Mỗi đội thi gồm 5 thành viên, tự nấu 01 mâm cơm gia đình cho 6 người ăn với số tiền là 600.000 đồng/mâm. Trong khoảng thời gian 90 phút, các đội thi phải hoàn thành mâm cơm gia đình đáp ứng các yêu cầu: Mâm cơm ngon, dinh dưỡng hợp lý, trình bày đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết thúc thời gian thi nấu ăn, các đội sẽ thuyết trình về sản phẩm của mình. Thời gian thuyết trình của mỗi đơn vị tối đa là 5 phút.

Hội thi nấu ăn là đợt sinh hoạt rộng rãi trong đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và kỹ năng nội trợ, tạo cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau về chế biến, cải thiện phục vụ bữa ăn ngon tại gia đình.

Tại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở Nhà hát Chèo Thái Bình và Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh; 4 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các Công đoàn cơ sở tham gia hội thi, trong đó có Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Công đoàn cơ sở Sở KH&CN chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn trong mâm cơm gia đình

 

 

 

Công đoàn cơ sở Sở KH&CN thuyết trình về ý nghĩa của các món ăn trong mâm cơm gia đình

 

Các đơn vị nhận giải khuyến khích trong Hội thi “Mâm cơm gia đình”

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết