A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 01/4/2022, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024. Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Phạm Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Thanh Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Đảng ủy Sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ qua, bám sát định hướng của Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi đoàn có 28 thành viên, chiếm 37,8% số lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở. Các đoàn viên thanh niên đều được đào tạo chính quy có trình độ chuyên môn cao, 100% đoàn viên trình độ đại học, trong đó có 10 đoàn viên trình độ thạc sĩ, 04 đoàn viên trình độ Trung cấp lý luận chính trị; 04 đoàn viên Trình độ Cao cấp lý luận chính trị. Các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh, có ý chí vươn lên lập thân, lập nghiệp sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ khó, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ mới đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, đổi mới, sáng tạo; khắc phục những hạn chế để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, tổ chức.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí có đủ điều kiện về năng lực, phẩm chất chính trị để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra. Đại hội bầu đồng chí Bùi Thị Huyền giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Quang cảnh Đại hội

 

Đ/c Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đ/c Đỗ Thanh Giang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở KH&CN 
tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đ/c Phí Văn Chinh, Bí thư Chi bộ, Chi cục Trưởng Chi cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng 
tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Thông tin KHCN 
và Đo lường thử nghiệm tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Các phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đ/c Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và 
Đ/c Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở KH&CN 
chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

 


Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết