Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2012-2015 thành công tốt đẹp

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ có 80 công đoàn viên sinh hoạt tại 04 tổ công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động công đoàn Sở đã có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác, các phong trào thi đua như: “Ngày làm việc 8h chất lượng, hiệu quả”, phong trào “Hai giỏi” của ban nữ công, phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” … thông qua nhiều hình thức đa dạng phong phú và mang lại hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức luôn được quan tâm. Công đoàn Sở luôn được công đoàn cấp trên biểu dương và công nhận công đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc 3 năm liền.

Cũng tại Đại hội, các ý kiến tham luận đã nêu bật vai trò và những kết quả nổi bật của công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất để hoạt động và tổ chức công đoàn Sở ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Minh Nhật nhấn mạnh, những kết quả đã đạt được của công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ trong nhiệm kỳ qua rất toàn diện về mọi mặt hoạt động. Công đoàn đã thể hiện rõ vai trò là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức lao động. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban Chấp hành công đoàn khóa mới phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thực hiện tốt các mục tiêu và phong trào thi đua đã đề ra, góp phần thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về KH&CN tại tỉnh nhà.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ghi nhận kết quả hoạt động và sự đóng góp to lớn của Công đoàn trong thành công của Sở những năm qua, đồng thời yêu cầu sau Đại hội Ban chấp hành Công đoàn cần khẩn trương kiện toàn và phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức để tổ chức Công đoàn Sở ngày càng vững mạnh

Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015, bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên./.

                                                                                                MH


Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết