A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu cầu lông Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, chiều ngày 18/5/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức giao hữu cầu lông với Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Thái Bình và Công ty Cổ phần tập đoàn ThaiBinh Seed.

Dự và tham gia buổi giao hữu có đồng chí Đỗ Thanh Giang – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 4 đơn vị tham gia thi đấu.

Buổi giao hữu cầu lông Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm nay, các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu đôi nam. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cùng với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, hết mình các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận cầu hấp dẫn, những đường cầu đẹp mắt.

Thông qua buổi giao hữu, giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị được rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa ba “nhà”: nhà quản lý, nhà trường và doanh nghiệp, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu:

Đ/c Đỗ Thanh Giang – PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ dự và tham gia giải đấu

 

Các VĐV trước giờ thi đấu

 

 

Các VĐV tranh tài ở nội dung đôi nam

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết