A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 22/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Nguyễn Văn Dực, Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Khoa học và Công nghệ.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, Báo cáo tổng kết công tác công đoàn, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Các báo cáo nêu rõ: năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã làm tốt công tác tham mưu, giúp Ủy ban nhân tỉnh ban hành nhiều văn bản tăng cường công tác quản lý nhà nước về KH&CN. Toàn tỉnh đã triển khai 68 nhiệm vụ KH&CN, trong đó có 5 dự án thuộc Chương trình nông thôn miền núi; 63 nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh. Hầu hết các nhiệm vụ đều có kết quả cao, đóng góp thiết thực trong việc thúc đẩy phát triển KTXH ở địa phương. Công đoàn Sở thường xuyên chăm lo, bảo vệ lợi ích người lao động và làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. CBCCVC và người lao động trong cơ quan luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy tinh thần dân chủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan. Trong năm 2019, toàn Sở đã có 03 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 04 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 03 cá nhân được công nhận “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”; 29 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và 68 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến. Ban Thanh tra nhân dân đã giám sát tốt việc thực hiện chính sách pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, cơ chế dân chủ trong cơ quan.

Năm 2020, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục duy trì những kết quả đạt được và phấn đấu nhận danh hiệu tập thể “Đơn vị văn hóa cấp tỉnh”. Phấn đấu có 03 tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 03 tập thể được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 02 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, 25 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và 100% số cán bộ công chức, viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Sở đã tổ chức sinh nhật và tặng quà cho 34 thành viên có ngày sinh vào tháng 1 - tháng 6 năm 2020.


Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết