A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2023

Chiều ngày 07/3, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Giám đốc Sở, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; các đồng chí lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đã nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động KH&CN năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Công tác Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo thu chi tài chính của Sở và thu chi tài chính Công đoàn năm 2022; Quy chế chi tiêu nội bộ của Sở. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nghe tham luận của Phòng Quản lý Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trung tâm Ứng dụng Thông tin KHCN và Đo lường thử nghiệm về kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm 2022, các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng phòng, đơn vị trong thời gian tới để góp phần triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu và Nghị quyết đề ra năm 2023.

Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của các phòng, đơn vị trong năm qua. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu cũng như trong thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Hội nghị đã tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 và tổ chức trao tặng Danh hiệu, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân “Đã có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ” năm 2022.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn đã phát động phong trào thi đua cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở, đồng thời tổ chức Lễ Ký kết Giao ước thi đua năm 2023 giữa các phòng, đơn vị; đại diện lãnh đạo Sở với đại diện BCH Công đoàn Cơ sở. Sau 01 buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Chúc mừng các chị em là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chúc mừng sinh nhật cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở có sinh nhật vào quý I/2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Giám đốc Sở, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng, Thông tin KHCN và 
Đo lường thử nghiệm trình bày Báo cáo công tác Công đoàn năm 2022, 
phương hướng nhiệm vụ năm 2023

 

Đồng chí Vũ Thị Út - Phó Phòng Quản lý Khoa học 
trình bày Báo cáo thu chi tài chính Công đoàn năm 2022

 

Đồng chí Phạm Văn Quyền - Trưởng phòng Quản lý Đo lường, Chi cục TC ĐL CL
trình bày Báo cáo công tác Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và 
Phương hướng nhiệm vụ năm 2023

 

Đồng chí Trịnh Quang Hiệp - Giám đốc Sở KH&CN 
trao tặng Danh hiệu, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, 
cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022

 

Lễ Ký giao ước thi đua giữa lãnh đạo Sở và lãnh đạo BCH Công đoàn

 

Lễ Ký kết giao ước thi đua giữa các phòng, đơn vị

 

Lãnh đạo Sở chúc mừng chị em CBCCVC và NLĐ của Sở nhân ngày 8-3

 

 

 

Lãnh đạo Sở KH&CN chúc mừng sinh nhật CBCCVC và NLĐ của Sở có sinh nhật vào quý I/2023

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết