A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị trao quyết định tuyển dụng công chức mới

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, sáng ngày 10/3/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 6 công chức mới trúng tuyển trong đợt thi công chức của tỉnh năm 2021.

 

Quang cảnh Hội nghị
 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; các đồng chí Lãnh đạo Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Sở.

Đ/c Trịnh Quang Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN 
trao quyết định tuyển dụng cho các đồng chí công chức mới
 

Theo Quyết định tuyển dụng, các công chức mới bắt đầu nhận nhiệm vụ công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ từ ngày 10/3/2022, cụ thể:

Đ/c Phạm Hồng Minh, đến nhận công tác tại Văn phòng Sở

Đ/c Vũ Thị Thêu, đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Khoa học

Đ/c Trần Khánh Duy, đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Chuyên ngành

Đ/c Vũ Huy Tùng, đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Đo lường (Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng)

Đ/c Nguyễn Thị Yến, đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng (Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng)

Đ/c Phạm Minh Quang, đến nhận công tác tại Phòng Quản lý Đo lường (Chi cục Tiêu chuẩn, Đo Lường, Chất lượng)

Đ/c Trịnh Quang Hiệp, Bí thư Đảng ủy, GĐ Sở KH&CN 
phát biểu và giao nhiệm vụ cho các công chức mới
 

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao quyết định tuyển dụng cho các đồng chí công chức mới. Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Sở chúc mừng các công chức mới đã trúng tuyển và được nhận nhiệm vụ tại Sở KH&CN. Đồng thời đề nghị các công chức mới bắt tay ngay vào công việc; nghiên cứu các Nội quy, quy chế của cơ quan và các văn bản quy phạm pháp luật về KH&CN của ngành, của tỉnh; tìm hiểu về công việc mà mình được giao. Đồng chí cũng đề nghị Văn phòng Sở bố trí phòng làm việc, trang bị các phương tiện, thiết bị văn phòng cho các công chức mới theo đúng quy định. Đề nghị, các phòng và đơn vị có công chức mới quan tâm, tạo điều kiện, hướng dẫn công chức mới sớm thích nghi với môi trường làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết