Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động cán bộ

Sáng ngày 02/03/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định số 558/QĐ-UBND ngày 21/02/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh, đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Đến dự có đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư đảng đoàn, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng, trên cương vị mới, đồng chí Trần Thị Bích Hằng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn để giúp Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện tốt Công tác quản lý nhà nước và hoạt động KHCN ở địa phương, làm động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng trân trọng cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới cho đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng cùng tập thể, lãnh đạo Sở KH&CN đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, vào chiều ngày 28/02/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Tiến Ninh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ