A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền hoạt động khoa học và công nghệ trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình

Chiều ngày 13/01/2022, Sở Khoa học và Công nghệ và Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền hoạt động khoa học và công nghệ trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, năm 2022. Tới dự, có đồng chí Lâm Văn Minh, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình; các đồng chí lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình cùng đại diện các phòng chuyên môn.

 

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; các đồng chí lãnh đạo Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và đơn vị trực thuộc Sở.

Hai bên thống nhất phối hợp tổ chức xây dựng chương trình, sản xuất và phát sóng các số Tạp chí truyền hình với nội dung tuyên truyền về các hoạt động của Ngành Khoa học và Công nghệ trên mọi lĩnh vực. Số lượng 02 tạp chí/tháng và thời lượng 10 phút/tạp chí. Tạp chí sẽ được phát vào tối thứ Năm của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hằng tháng trên sóng truyền hình TBTV của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình. Đồng thời, chương trình cũng được truyền dẫn, phát sóng trên các hệ thống truyền hình cáp số VTVcab toàn quốc, hạ tầng truyền hình số mặt đất của VTC tiêu chuẩn HD tại Thái Bình và các tỉnh; hệ thống Mytv của VNPT, Nextv của Viettel, Onetv của FPT và phát trên internet tại địa chỉ: http://thaibinhtv.vn. Ngoài ra, Tạp chí còn được tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: https://sokhcn.thaibinh.gov.vn/

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình đã ký kết Biên bản ghi nhớ. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cảm ơn Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình đã tích cực thông tin tuyên truyền về các sự kiện, hoạt động của Ngành Khoa học và Công nghệ trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Ký kết Chương trình phối hợp là một nội dung trong Đề án phát triển Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt; trong thời gian tới, Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục đồng hành với Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình để thực hiện tốt các nội dung đã ký kết. Đồng chí tin tưởng rằng, sau khi Chương trình được ký kết, hoạt động KH&CN sẽ ngày một hiệu quả hơn, các thành tựu KH&CN ngày càng được cộng đồng đón nhận và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất - đời sống; đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 


Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết