Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thăm Công ty Cổ phần Bitexco Nam Long

         Từ nghề dệt truyền thống của làng nghề Phương La đến Tổ hợp Dệt nhuộm Bình Minh, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty cổ phần Bitexco Nam Long trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, nằm trong top đầu ngành dệt may của cả nước với sản phẩm chủ lực khăn bông xuất khẩu và thị trường chủ yếu là Nhật, Singapo, Đài Loan, một số nước ở Châu Âu, Châu Mỹ; tạo việc làm cho 1.300 lao động với mức lương bình quân 4,5 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, còn tạo việc làm cho hơn 4.000 lao động vệ tinh tại các làng nghề trong và ngoài tỉnh.

Trong quá trình sản xuất – kinh doanh, công ty Cổ Phần Bitexco Nam Long luôn đầu tư nghiên cứu, đổi mới công nghệ, nhập khẩu các dây truyền máy móc hiện đại từ Châu Âu và từ một số nước phát triển ở Châu Á. Sản phẩm khăn tay bông cung cấp ra thị trường quốc tế và phục vụ thị trường trong nước luôn có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Mạnh Hiền – Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao kết quả đạt được của Công ty. Đồng chí Giám đốc Sở khuyến khích Công ty trong thời gian tới đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới công nghệ, tham gia các chương trình đề tài, dự án các cấp để được thụ hưởng sự hỗ trợ từ các nguồn lực khoa học và công nghệ, giúp Công ty ngày càng phát triển nhanh, bền vững.


Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết