A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí sôi nổi của phụ nữ trên cả nước, chiều ngày 20/10/2021, tại Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình, Công đoàn Sở tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

 

Tham dự chương trình có đồng chí: Trịnh Quang Hiệp - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ; đồng chí Đỗ Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở KH&CN; các đồng chí lãnh đạo Sở cùng trưởng, phó các phòng và đơn vị trực thuộc Sở.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển KT - XH của toàn tỉnh và hoạt động của đơn vị nhưng chị em phụ nữ Sở Khoa học và Công nghệ vẫn luôn cố gắng, tự tin vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong gia đình, chị em luôn là người mẹ hiền, vợ đảm và là người con hiếu thảo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn Sở ghi nhận những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới, đội ngũ nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, luôn xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Tại buổi lễ, để biểu dương, khích nệ và động viên tinh thần cho các chị em phụ nữ toàn Sở, Công Đoàn Sở và Ban Giám đốc Sở đã trao tặng mỗi chị em một phần quà. Nhân dịp này, Công đoàn Sở cũng tổ chức tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật vào quý 4 năm 2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Đồng chí Đỗ Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Trịnh Quang Hiệp - Giám đốc Sở KH&CN
chúc mừng chị em phụ nữ Sở nhân ngày 20/10

 

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp - PGĐ Sở KH&CN
chúc mừng chị em phụ nữ Sở nhân ngày 20/10

 

Đồng chí Phạm Văn Quang - PGĐ Sở KH&CN
chúc mừng chị em phụ nữ Sở nhân ngày 20/10

 

Lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí đoàn viên công đoàn Sở có sinh nhật trong quý 4 năm 2021

 


Nguồn:Sở KH&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết