Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức khóa đào tạo về quản lý chất lượng và đo lường trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng

Tham dự khóa đào tạo có ông Nguyễn Ngọc Huề -đại diện Vụ Đo lường - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Quản lý thị trường, phòng Công thương các huyện, thành phố và trên 100 học viên đến từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Khương - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Chương trình đào tạo nhằm cung cấp thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về quản lý nhà nước đối với vấn đề đào tạo nghiệp vụ chất lượng, đo lường trong kinh doanh cho các cán bộ, nhân viên toàn tỉnh. LPG là nguồn năng lượng cao cấp có nhiều ưu điểm và là nguyên liệu cho rất nhiều ngành công nghiệp. Nhu cầu tiêu thụ LPG ở nước ta bắt đầu có từ những năm 90 của thế kỷ trước và tăng dần. Hoạt động kinh doanh hàng hóa này đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và dịch vụ. Tuy nhiên trong thời gian qua hàng hóa này vẫn chưa đảm bảo về chất lượng theo đúng quy định ghi nhãn hàng hóa làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Cho nên việc đào tạo nghiệp vụ, cấp giấy chứng nhận cho cán bộ nhân viên ở các cơ sở kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng là một quy định bắt buộc.

Tại khóa đào tạo các học viên được tìm hiểu 3 nội dung chính: tổng quan về khí dầu mỏ hóa dầu; chất lượng và đảm bảo chất lượng trong kinh doanh LPG; đo lường và đảm bảo đo lường trong kinh doanh LPG. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo nghiệp vụ đảm bảo chất lượng và đo lường trong kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cho trên 100 cán bộ, nhân viên của các cửa hàng kinh doanh LPG trên địa bàn tỉnh.

                                                                                        Đỗ Lan Anh (thaibinh.gov.vn)


Nguồn: sokhcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết