A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Techfest vùng Đồng bằng sông Hồng 2023 được tổ chức tại TP. Nam Định

Với chủ đề “Thành Nam khởi nguồn sáng tạo - Đồng bằng sông Hồng kiến tạo tương lai”, sự kiện được kỳ vọng sẽ giới thiệu, kết nối các dự án và sản phẩm khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ ngày 10/5 đến 12/5/2023, tại TP. Nam Định sẽ diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp ĐMST vùng Đồng bằng sông Hồng 2023 (Techfest vùng Đồng bằng sông Hồng 2023). Sự kiện do Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hàng ngàn lượt doanh nghiệp, tổ chức và người dân đăng ký tham dự, tạo không khí sôi động, thể hiện sự quyết tâm và tinh thần chung sức thúc đẩy hoạt động ĐMST, từ khối cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội tới khối doanh nghiệp trong và ngoài nước của vùng Đồng bằng sông Hồng nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng.

Tại sự kiện sẽ diễn ra các hoạt động gồm: Khai mạc Techfest vùng Đồng bằng sông Hồng; Trưng bày hơn 1.000 sản phẩm KH,CN&ĐMST, sản phẩm chủ lực và sản phẩm OCOP địa phương của trên 100 tổ chức, doanh nghiệp; Diễn đàn cấp cao về khởi nghiệp ĐMST vùng Đồng bằng sông Hồng; Hội nghị giao ban KH&CN vùng Đồng bằng sông Hồng lần thứ XIII. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động liên quan đến chủ đề hỗ trợ khởi nghiệp, kết nối và phát triển công nghệ.

Chuỗi hoạt động nằm trong sự kiện sẽ có sự tham gia của đại biểu đến từ Ban Kinh tế Trung ương; Ban Tuyên giáo Trung ương; Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường Quốc hội; Văn phòng Chính phủ; Bộ Tài Chính; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ KH&CN; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố, Sở KH&CN địa phương trong vùng và các tỉnh lân cận; Đại diện viện nghiên cứu, trường đại học, tổ chức khoa học công nghệ, doanh nghiệp KH&CN; Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh và các cơ quan ban ngành của tỉnh Nam Định./.


Nguồn:https://www.most.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết